Giới thiệu về TSPHARM

Giới thiệu về TSPHARM

Ngày đăng: 27/08/2021

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TS VIỆT NAM (TSPHARM) có trụ sở chính tại Số 38/9, Ngõ 259 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, ​​TP. Hà Nội, Việt Nam được thành lập từ năm 2018 bởi đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm ở trong nước cùng các chuyên gia trẻ trung, đầy nhiệt huyết đã du học và đang làm việc tại CHLB Đức trong lĩnh vực Dược phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, TSPHARM đã nhập khẩu các sản phẩm chất lượng từ Châu Âu trong lĩnh vực Dược phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm để phân phối tại Thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Vì mục tiêu hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, TSPHARM luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã làm việc trực tiếp với các Hãng có uy tín như: Abbott, Nestle, Milupa, Human Nutrition GmbH-Germany, tại CHLB Đức, Hãng Laboratori Di Chimica Applicata Srl., Gruppo Farmaimpresa S.r.l tại Ý, Hãng Masenz Danya Group, S.L tại Tây Ban Nha, … để trở thành nhà phân phối chính thức cung cấp các sản phẩm chính hãng cho thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm do TSPHARM cung cấp là các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn EU, có đầy đủ giấy phép lưu hành tại Châu Âu (Free Sales Certificate) do Cơ quan Bộ Y Tế của nước sản xuất cấp. Khi sản phẩm được vận chuyển từ Châu Âu về Việt Nam qua đường bay Air-Cargo và Sea-Container đều có đầy đủ hóa đơn chứng từ như: Delivery Note of Manufacturer (Giấy giao hàng của nhà sản xuất), Certificate of Origin (Giấy chứng nhận xuất xứ), Health Certificate (Giấy chứng nhận đảm bảo sức khỏe), … do các cơ quan có thẩm quyền của nước sản xuất cấp.

Để luôn phát triển bền vững theo xu hướng phát triển của xã hội với công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của Khách hàng và không ngừng nghiên cứu và đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn! 

Trân trọng cảm ơn!