Về TSPHARM

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TS VIỆT NAM (TSPHARM) có trụ sở chính tại Số 38/9, Ngõ 259 Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Việt Nam được thành lập từ năm 2018 bởi đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm ở trong nước cùng các chuyên gia trẻ trung, đầy nhiệt huyết đã du học và đang làm việc tại CHLB Đức trong lĩnh vực Dược phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, TSPHARM đã nhập khẩu các sản phẩm chất lượng từ Châu Âu trong lĩnh vực Dược phẩm, Thiết bị y tế, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm để phân phối tại Thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Mùa giảm giá

Bạn có thể tham gia mua sắm khuyến mãi bằng hình thức online hoặc trực tiếp tại cửa hàng, với mức giảm giá trung bình là 50%, thậm chí lên đến 70%.

Thời gian giao hàng

TSPHARM giao hàng trên toàn quốc. Nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng dao động trong khoảng 1-2 ngày làm việc. Ngoại thành HN và các tỉnh, thời gian trung bình nhận hàng dao động từ 3-5 ngày.

Đổi trả hàng

Đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu như sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, bao gồm: Chai hỏng bong tróc, bể, vỡ, van không thể bóp hay ấn dung dịch bên trong.